Hương Đô: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
15/07/2021 08:25
Sáng ngày 14/7, Đảng ủy xã Hương Đô tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021.
Hương Đô: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Tham gia hội thi có 9 thí sinh, trong đó 4 thí sinh là trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, 5 thí sinh là bí thư chi bộ gồm: thôn 5, thôn 6, thôn 9, Trường Mầm non Hương Đô, Bí thư chi Công an xã.

Về tham dự hội thi có Đồng chí Hoàng Quốc Nhã UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện, đồng chí Trần Đình Hùng HUV Trưởng đoang công tác chỉ đạo xã.

Mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi, gồm: phần thi Chấm đề cương bài giảng theo chuyên đề; Thuyết trình chuyên đề, thời gian 20 phút; Tiếp đó là phần thi mỗi thí sinh trả lời 1 câu hỏi, thời gian không quá 5 phút.

Thông qua hội thi, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các ban, ngành và chi bộ, góp phần nâng cao kiến thức, kỷ năng và phương pháp tuyên truyền, hoạt động chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thơm, PCT, Hội Phụ nữ; giải nhì cho 2 đồng chí Đinh Quốc Quân, Chủ tịch MTTQ xã và Nguyễn Thanh Hương, bí thư chi bộ Công an xã.

Trao 3 giải 2 cho các đồng chí Đinh Nho Chất, Bí thư Đoàn Thanh niên, Nguyễn Thị Hoài Thương, Bí thư chi bộ Trường Mầm non.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tác giả: Đức Thiện