Ngày 24 tháng 7, cán bộ xã dân hương tại Nhà bia các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS
28/07/2020 08:16
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều nay ngày 24/7 Toàn thể cán bộ UBND xã do đồng chí Trần Thị Hồng Thắm HUV, Bí thư Đảng uỷ xã dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại nhà bia các anh hùng liệt sỹ.
Ngày 24 tháng 7,  cán bộ xã dân hương tại Nhà bia các anh hùng liệt sỹ  nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS

Thường trực Đảng uỷ HĐND, UBND, MTTQ đã tiến hành nghi lễ dâng hương, dâng hoa tại nhà bia các anh hùng liệt sỹ  để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 Các cán bộ trong UBND xã  nguyện hứa sẽ ra sức rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết một lòng xây dựng  xã nhà ngày càng giàu mạnh, đưa đời sống của người dân ngày càng ấm no, xứng đáng với công lao và sự hy sinh to lớn của các anh hùng Liệt sỹ.

 Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho các gia đình chính sách Thương binh, bênh binh, chất độc gia cam, các mẹ Việt Nam anh hùng. Thay mặt đoàn, đồng chí Biện Văn Bảo - Phó Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tượng thương binh, gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, đất nước. Tích cực vận động con, cháu, người thân trong gia đình và xã hội chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Tác giả: Đức Thiện - Nguồn: Đức Thiện