Liệt sỹ Cao Văn Thắng đã về an nghỉ trên quê hương
26/10/2020 04:04
Những ngày này, Đảng bộ và nhân dân Hương Khê đang giành những tìm cảm sâu sắc và trách nhiệm, tri ân sự hi sinh cao cả của người chiến sỹ trẻ trên quê hương cách mạng. Cán bộ, nhân dân Hương Khê đang gọi tên anh trong sự tiếc thương vô hạn. Liệt Sỹ Cao Văn Thắng (SN 2000, trú tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã hi sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Quảng Trị vừa qua.
Liệt sỹ Cao Văn Thắng đã về an nghỉ trên quê hương

Nguồn: huongkhe.hatinh.gov.vn