Tổng cục Hậu Cần tặng quà và khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách ở xã Hương Đô
24/06/2019 10:09
Ngày 21,22/6 Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Vũ Bá Trung - Phó Chính ủy Tổng cục Hậu cần làm trưởng đoàn đã về khám, cấp thuốc và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn ở xã Hương Đô. Tới dự và chứng kiến có ông Võ Hồng Hải Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê.

Đây là chương trình nhằm tri ân đối với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng xã Hương Đô, huyện Hương Khê, nơi đặt Sở Chỉ huy tiền phương Tổng cục Hậu cần Đoàn 559, đoàn 500 trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, chương trình cũng góp phần động viên nhân dân địa phương thực hiện tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, phát huy bản chất truyền thống cách mạng của quê hương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng thành công nông thôn mới.

Chương trình khám chữa bệnh diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 21 đến 22-6). Tại chương trình, đoàn công tác đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 300 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hương Đô.

Cùng với đó, Tổng cục Hậu cần đã huy động, đóng góp  kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Liên  với số tiền 70 triệu đồng; trao tặng 50 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, các cháu học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi trên địa bàn.