Hỗ trợ thôn 6, Hương Đô thiết bị khu vui chơi cho thiếu nhi
25/03/2022 04:11
Chiều ngày 23/3, Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh và chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh vừa đến trao tặng tiểu khu vui chơi cho thiếu nhi, trị giá 20 triệu đồng cho thôn 6, xã Hương Đô, huyện Hương Khê.
Hỗ trợ thôn 6, Hương Đô thiết bị khu vui chơi cho thiếu nhi

Tại buổi lễ trao tặng, Lãnh đạo Đảng ủy và Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh và chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực khu kinh tế tỉnh mong muốn chia sẽ một phần khó khăn, giúp địa phương thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng thời tạo khu vui chơi cho trẻ em trong dịp hè sắp tới.

Đây là công trình chào mừng đại hội đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Lãnh đạo xã Hương Đô tiếp nhận công trình, cảm ơn các đơn vị đoàn đã có công trình hỗ trợ địa phương; đồng thời mong muốn tiếp tục đón nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay góp sức của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp cùng với nhân dân giúp xã Hương Đô hoàn thành 12 tiêu chí còn lại (theo Quyết định 318/QĐ-TTg, ngày 08/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ).

Tác giả: Đúc Thiện - Nguồn: huongkhe.hatinh.gov.vn