Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn Hương Đô
26/07/2022 03:00
Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 24/7, đồng chí Đặng Tuấn Anh, UVBTV, PCTUBND huyện, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã đã đi tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Hương Đô. Cùng đi có đại diện đoàn công tác của BTV Huyện ủy, lãnh đạo địa phương.
Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn Hương Đô

Đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn xã Hương Đô, đều là Thương binh, hoàn cảnh hết sức khó khăn, sức khỏe yếu, ốm đau dài ngày.

Đồng chí Đặng Tuấn Anh, PCT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách; bày tỏ tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình và mong muốn các thành viên trong gia đình chăm lo sức khỏe cho các thân nhân, vượt qua bệnh tật và khó khăn trong cuộc sống, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, quê hương chung sức xây dựng Hương Đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Đức Thiện - Nguồn: UBND xã Hương Đô